Việc này rất đơn giản và thật đáng yêu khi bạn phục vụ cho một bữa tiệc hoặc người thân trong gia đìnhBạn có khá nhiều dưa hoặc những gì bạn thích để sử dụng phương pháp này, và có thể dùng lại nước ngâm Vì đây là cách ngâm chua nhanh chỉ giữ trong tủ lạnh vài ngày
DINH DƯỠNG CHO MỘT PHẦN ĂN
Calories
21
1%
Fat
1.6g
2%
Saturates
0.2g
1%
Protein
0.7g
2%
Carbs
0.9g
0%
Sugars
0.7g
1%
Salt
1.3g
22%
Fibre
0.5g
-
Thành Phần:
- Hành củ ( Khoảng 2 củ)
- 150ml giấm ( Khuyên dùng giấm rượu táo)
- 2 lá nguyệt quế tươi
- Đinh Hương
- 1 muỗn cà phê hạt mùi
- 1 miếng nhỏ quế cây
- một ít hạt tiêu (Tùy khẩu vị của mỗi người nhé)
- 400g cần tây
- một ít quả ô liu đen
- thêm một ít dầu oliu
- Lột vỏ và cắt hành củ theo chiều dài, Cho giấm (giấm rượu táo) vào hành củ, lá nguyệt quế tươi, gia vị và 150ml nước vào trảo thêm một ít muối, Đun sôi lên rồi cho lừa nhò trong 5 phút làm như vậy để tăng thêm hương vị cho nước ngâm.
- Lột vò và cắt cần tay khoảng 5cm, cho cần tay vào nước ngâm đã đun nhỏ lửa, ngâm trong khoảng 10 phút, khi cần tây đã nóng